Giỏ hàng

Những sai lầm khi sử dụng và bảo quản túi da cá sấu

Mời bạn đọc tham khảo bài viết về Những sai lầm khi sử dụng và bảo quản túi da cá sấu cùng chúng tôi hôm nay nhé!

Những sai lầm khi sử dụng và bảo quản túi da cá sấu

Sử dụng dung dich xịt làm sạch túi da

Trước khi sử dụng túi da cá sấu, bạn thường dùng dung dịch xịt để bảo vệ chất liệu da lên toàn bộ bề mặt sản phẩm và để qua đêm cho khô. Mốc đúng là kẻ thù của mọi loại sản phẩm chất liệu da, thế nên bạn có thể bảo quản theo cách này. Tuy nhiên, da cá sấu nếu bạn sử dụng thường xuyên thì da sẽ ngày càng mềm và bóng.

Sửa chữa ngay những chi tiết bị hỏng

Hãy chú ý đến những chi tiết trên túi da cá sấu như móc khóa, đường chỉ may, dây kéo khóa…Nếu thấy chúng có dấu hiệu hỏng nhẹ thì bạn cần phải mang đi sửa chữa ngay, tránh để tình trạng hỏng nặng không cứu vãn được mới mang đi sửa thì đã quá muộn. Bởi như thế bạn sẽ mất thêm kha khá chi phí cho việc sửa chữa này.

Không để túi da cá sấu trên nền nhà

Tốt nhất bạn hãy cất túi da cá sấu của mình lên bàn hoặc những vị trí khô thoáng. Nếu bạn để dưới sàn nhà sẽ dễ làm sản phẩm giảm chất lượng.

 Bởi nếu bạn để dưới nền nhà sẽ dễ gây ẩm mốc cho túi xách của mình. Ngoải ra, để như vậy còn dễ dính bụi bẩn vào túi da và có thể bị người khác dẵm lên.

Lưu ý đến thời tiết, khí hậu

Trong trường hợp trời mưa bạn không nên mang theo túi da cá sấu bởi thời tiết như vậy dễ làm chúng bị dính nước, ảnh hưởng đến độ bền. Bạn cũng cần chú ý cất giữ sản phẩm ở nơi thoáng mát để bảo quản sản phẩm một cách tốt nhất.

Hi vọng bài viết chúng tôi sưu tầm đem đến hữu ích cho bạn. Hiện tại cửa hàng chuyên cung cấp quai đồng hồ daví dagiày da, cặp da,.. cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn cũng đang chờ đón bạn, hãy cùng trải nghiệm tại cửa hàng chúng tôi nhé!

Từ khóa

Facebook Youtube Top