Giỏ hàng

Những sai lầm thường gặp khi sử dụng đồ da

Những việc bạn nghĩ là đúng nhưng thực tế chúng lại là những việc làm sai lầm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm đồ da, sau đây là danh sách những việc làm gây ảnh hưởng xấu đến đồ da


Những sai lầm thường gặp khi sử dụng đồ da

Thường xuyên sử dụng dung dịch bảo vệ chất liệu da: 

  • Việc xịt các dung dịch bảo vệ lên toàn bộ bề mặt của vật dụng và để qua đêm cho khô ráo là cần thiết nhưng không nên làm thường xuyên, chúng sẽ khiến da mất màu, bợt màu, thậm chí bong tróc. Do đó cần lưu ý điều này

Để quá nhiều vật dụng trong túi xách da

  • Cần kiểm soát trọng lượng các đồ vật trong túi da ở mức độ vừa phải, quá tải trong thời gian dài sẽ làm  cho túi xách da bị đứt. Tuy nhiên đều này cũng không hoàn toàn đúng, những túi xách da thật có kết cấu collagen bền chắc nhưng cũng rất mềm và dẻo, chiếc quai giỏ da thật được may viền kỹ lưỡng sẽ rất khó để đứt. 

Chú ý đến điều kiện thời tiết

  • Những lời khuyên thường thấy là không nên để túi da mắc mưa, sẽ bị dẫn đến bong tróc da. Tuy nhiên không hẳn là như vậy, nếu túi có bị ướt, chỉ cần treo nó gần chỗ quạt gió đang phe phẩy, túi da thật thì sẽ hiếm khi gặp trường hợp gặp nước mà dễ bong tróc như vậy.

Sửa chữa ngay các chi tiết bị hỏng

  • Thông thường khi những chi tiết nhỏ trên túi xách da như dây kéo, nút gài, đường chỉ may… có dấu hiệu hỏng nhẹ chúng ta thường sưa ngay để tránh tình trạng hỏng nặng hơn. Tuy nhiên với những lỗi hỏng nhẹ bạn không cần lo lắng bởi cấu trúc sợi chỉ khi may máy là 2 sợi chỉ riêng biệt néo vào nhau. Một lượt chỉ đi và một lượt về, sẽ rất chắc chắn. Nếu một trong hai lượt chỉ chẳng may bị đứt thì thì đoạn chỉ còn lại vẫn làm tốt nhiệm vụ.

 Rửa tay trước khi mang túi xách da

  • Mồ hôi và chất nhờn từ bàn tay của bạn có thể làm hỏng túi xách da? Thực tế mồ hôi và chất nhờn từ tay bạn là chất xúc tác tuyệt vời có thể giúp cho túi da luôn bóng sáng đẹp đẽ, và “lên nước”. Túi da cũng cần độ ẩm và độ dầu nhất định để duy trì độ bóng đẹp nhưng chúng không thể tự sản xuất ra được, do đó những độ ẩm từ mồ hôi tay đôi khi lại cần thiết với chúng.

Những thông tin thú vị mà chúng tôi tổng hợp được trên đây hy vọng sẽ giúp mọi người có thêm những kiến thức mới để có thể bảo quản và sử dụng đồ da tốt hơn. 

Và đừng quên đến với Đồ Da Thành Vinh chúng tôi, uy tín, tin cây, giá tốt, chất lượng; rất nhiều sản phẩm như:  quai đồng hồ dagiày da ,  thắt lưng da, cặp da  , ví da  ,... và  nhiều ưu đãi hấp dẫn cũng đang chờ đón bạn

Facebook Youtube Top