Giỏ hàng

Những sự thật về đồ da thật mà ai cũng nhầm lẫn

Có những sự nhầm lẫn về đồ da dần dần bỗng trở thành "chân lý" trong khi sự thật lại không hề như vậy

Những sự thật về đồ da thật mà ai cũng nhầm lẫn

Da nào cũng như nhau: hai chiếc túi làm từ da bò thật có giá khác nhau và bạn nghĩ rằng da nào cũng như nhau? Thật ra, cùng là chất liệu da bò nhưng mỗi con bò sẽ có đường vân khác nhau, xử lý da thuộc cũng khác nhau. Ngoài ra chúng còn khác nhau ở độ tuổi, mức độ dày của da hay mức độ thuộc da, từ đó chất lượng cũng khác nhau kéo theo mức giá khác nhau. Do đó để tránh hiểu sai về vấn đề này bạn cần có kiến thức cơ bản hơn về đồ da để dễ dàng phân biệt khi mua sắm

Da cừu tốt nhất, còn da dê thì kém? Đều này là không đúng bởi mỗi loại da đều có ưu nhược điểm riêng, tùy vào độ phù hợp với mục đích sử dụng mà có nhận xét về chúng khác nhau.

Để túi xách trên sàn nhà: đây là thói quen thường thấy của nhiều người, tuy nhiên việc làm này là không tốt cho túi da, cũng nguyên nhân chính khiến chiếc túi bị ẩm,bẩn và dễ dàng bị sờn cạnh. Hơn nữa độ ẩm hơi đất sẽ làm cho da của chiếc túi rất nhanh hỏng.

Trên đây là những nhầm lẫn thường gặp nhất khi mọi người nghĩ về sản phẩm đồ da, hy vọng các thông tin thú vị trên hữu ích với mọi người.

Và đừng quên đến với Đồ Da Thành Vinh chúng tôi, uy tín, tin cây, giá tốt, chất lượng; rất nhiều sản phẩm như:  quai đồng hồ dagiày da ,  thắt lưng da, cặp da  , ví da  ,... và  nhiều ưu đãi hấp dẫn cũng đang chờ đón bạn

Từ khóa

Facebook Youtube Top