Giỏ hàng

Những thứ nên và không nên bỏ vào ví da nam

Bài viết ngày hôm nay sẽ tổng hợp Những thứ nên và không nên bỏ vào ví da nam cho các bạn cùng tham khảo, chúng là những vật ảnh hưởng đến phong thủy tài lộc của chiếc ví mà bạn nên biết

Những thứ nên và không nên bỏ vào ví da nam

NênKhông nên

Tiền:

Đây là điều tất nhiên, nhưng nên nhớ hãy để tiền vào tất cả các ngăn

Nhờ vậy mà “kho tài lộc” của bạn sẽ chẳng bao giờ thiếu tiền.

Hóa đơn hay biên lai thanh toán tiền:

Đây là bằng chứng của việc chi tiền, theo chuyên gia phong thủy khuyên rằng đây lại là điều đại kỵ, đặt một vật tượng trưng cho số tiền đã mất đi trong ví sẽ khiến bạn bị “hao tài”, chúng là nhân tố kích thích nợ nần sẽ tăng lên vì thế mà triệt đi đường tài lộc của mình.  

Tờ 1 USD hay 2 USD may mắn:

có thể giúp bạn may mắn và tăng tài vận

Ảnh chụp người thân:

Nhiều người thường có thói quen để ảnh người thân vào ví, tuy nhiên điều này sẽ khiến trường khí bị nhiễu loạn, dễ phân tán và giảm sức hút tiền bạc, sự giàu có.

Ngoài ra cũng không nên đặt linh tinh vào ví, sẽ khiên ví căng phồng, mau hư. Cũng không nên để ví rỗng, làm bạn cảm giác không an toàn.

Hy vọng với những thông tin chúng tôi tổng hợp được trên sẽ giúp bạn tăng tài vận với chiếc ví của mình. Và đừng quên đến với Đồ Da Thành Vinh chúng tôi, uy tín, tin cây, giá tốt, chất lượng; rất nhiều sản phẩm như:  quai đồng hồ dagiày da ,  thắt lưng da, cặp da  , ví da  ,... và  nhiều ưu đãi hấp dẫn cũng đang chờ đón bạn

Từ khóa

Facebook Youtube Top