Giỏ hàng

6 CHI TIẾT NHỎ GIÚP BẠN PHÂN BIỆT ĐƯỢC TÚI XÁCH DA THẬT GIẢ

6 CHI TIẾT NHỎ GIÚP BẠN PHÂN BIỆT ĐƯỢC TÚI XÁCH DA THẬT GIẢ

Túi da là một trong những phụ kiện hot đang trở thành xu hướng thời trang không thể thiếu đối với các quý bà hay thậm chí là các quý ông sành điệu. Nhưng để mua được một chiếc túi xách da hàng hiệu thì không phải ai cũng biết. Hôm nay Đồ Da Thành Vinh xin giới thiệu đến bạn 6 chi tiết giúp bạn nhận biết được túi xách da thật giả một cách đơn giản.

Xem chi tiết đường chỉ may túi da

6 chi tiết giúp phân biệt túi xách thật và giả

Khi kiểm tra túi da bạn có thể thoáng nhìn cũng nhận ra được đường chi may như thế nào? Đối với những mẫu túi da cao cấp hàng hiệu da thật thường các đường chỉ được may khá chi tiết, không bị sờm chỉ hay méo mó đường chỉ.

Ngược lại với túi da fake thì các đường chỉ may thường không ngay ngắn và cũng không thẳng hàng, đường chỉ rất dễ bị sờm do chất lượng chỉ kém.

Xem chất liệu da cũng như chất liệu phụ kiện của túi xách

6 chi tiết giúp phân biệt túi xách thật và giả

Đối với những chiếc túi da thật khi sờ vào da ta sẽ cảm thấy mềm mại khác hẳn với vẻ khô cứng của PVC giả da, …

Tương tự những chiếc túi xách hàng hiệu sẽ được kết hợp với những phụ kiện cao cấp như: khóa, cúc bấm, dây đeo, … được sử dụng hoàn toàn bằng chất liệu cao cấp sáng bóng và không bị sần xù như những phụ kiện rẻ tiền…

Xem giá của túi

Đương nhiên rồi, sau khi kiểm tra 2 bước ở trên thì sẽ không có chiếc túi xách nào chất lượng kém lại có giá trên trời được. Ngược lại các sản phẩm hàng hiệu thì sẽ có giá khá cao nhưng bù lại nó đem lại vẻ thời trang sang trọng, thể hiện đẳng cấp, sự quý phái của người sử dụng.

Kiểm tra chi tiết lớp lót bên trong túi

6 chi tiết giúp phân biệt túi xách thật và giả

Đối với những chiếc túi da cao cấp hàng hiệu, thông thường các lớp lót bên trong sẽ được lựa chọn rất kỹ, dày và có khả năng chống nước và được thiết kế màu sắc hài hòa với tông màu chung của túi xách.

Cách đóng hộp

Cũng giống như chất liệu sản phẩm, hộp của những chiếc túi xách cũng được thiết kế khá công phu và tỉ mỉ nhìn khá giản đơn nhưng nó hiển thị đầy đủ thông tin của thương hiệu thời trang với chất liệu hộp cao cấp đi kèm với thẻ bảo hành và giấy chứng nhận sản phẩm hàng hiệu.

Tên thương hiệu

6 chi tiết giúp phân biệt túi xách thật và giả

Nếu bạn để ý một chút có thể dễ dàng nhận thấy các mẫu túi da hàng hiệu sẽ được in tên thương hiệu với kiểu chữ cũng như độ rộng, font chữ, màu sắc luôn sắc nét, thẳng hàng, hài hòa và khoảng cách từ logo thương hiệu đến các đường viền luôn cân xứng với tổng thể túi xách.

Trên đây là những chia sẻ về cách nhận biết túi xách da thật qua những chi tiết đơn giản. Chúc bạn mua được những chiếc túi xách hàng hiệu cho mình và người thân. Hiện nay Đồ Da Thành Vinh đang kinh doanh rất nhiều sản phẩm đồ da hàng hiệu như ví da, túi xách da, giày da, thắt lưng da. Các bạn đừng quên ghé shop của chúng tôi để lựa chọn những mẫu hợp nhất cho mình và người thân nhé.

 

 

Facebook Youtube Top