Giỏ hàng

PHÂN BIỆT VÍ DA CÁ SẤU THẬT QUA NHỮNG PHƯƠNG PHÁP ĐƠN GIẢN

PHÂN BIỆT VÍ DA CÁ SẤU THẬT QUA NHỮNG PHƯƠNG PHÁP ĐƠN GIẢN

Ví da cá sấu là dòng phụ kiện thời trang cao cấp đặc biệt được ưa chuộng nhiều mà hầu như ai cũng từng biết. Nó có độ bền cũng như độ đẹp từ màu sắc cho đến hoa văn đặc trưng của da cá sấu. Chính vì sự đa dạng nên giá thành và cả chất lượng trên thị trường khiến khách hàng tương đối khó khăn trong việc lựa chọn dòng ví da cá sấu này. 

Sau đây là bài viết giúp bạn nhận biết được ví da cá sấu một cách đơn giản.

PHÂN BIỆT QUA BỀ MẶT VẬT LÝ

nhận biết da cá sấu thật

Đa phần khách hàng đều dựa vào một thương hiệu nổi tiếng để chọn cho “chắc ăn”. Đấy là một cách chọn an toàn nhưng không thực sự thông minh. Bởi tính chất quý hiếm mà các sản phẩm làm bằng da cá sấu thật thường được xem là hàng hiệu và được bán với mức giá cao gấp nhiều lần so với sản phẩm đồ da khác. Điều đáng tiếc là nhiều người lại bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu một chiếc ví da nhưng lại không biết thực hư sản phẩm có đúng là hàng thật hay không?

Nhưng chất liệu nào cũng luôn có những cách để nhận biết được chất liệu thật hay giả, da cá sấu cũng vậy. Bạn thử nhỏ vài giọt nước lên bề mặt ví da, da cá sấu thật sẽ thấm hút nước, còn da giả làm từ các chất liệu tổng hợp sẽ không thấm nước. Da cá sấu thật sẽ mỏng, dai hơn da giả được làm từ chất liệu cimili hay chất liệu da bò nấu. Ngoài ra, mặt trong của da cá sấu thô cứng chứ không sần sùi như da bò nấu và không xuất hiện một lớp chỉ như chất liệu cimili.

PHÂN BIỆT QUA MÀU SẮC

nhận biết da cá sấu

Da cá sấu thật cũng được xử lý với nhiều màu sắc khác nhau như màu vàng tươi, vàng cánh gián, màu đen, màu nâu đất, màu nâu đỏ… nhưng dù là màu gì thì chúng cũng đồng nhất với nhau chứ không loang lỗ.

Độ bóng: da cá sấu giả trông sẽ sang bóng vì được nhựa ép và có một số hợp chất khác, còn da thật thì có thể mờ hoặc sáng bóng một cách tự nhiên. Vì vậy nếu mang ví, túi xách da cá sấu ra ngoài trời thì bạn sẽ thấy: da cá sấu giả sẽ bóng hơn, còn da thật thì ngược lại.


Độ đàn hồiNếu là da cá sấu thật chắc chắn có tính đàn hồi và co dãn tự nhiên. Điều này cho thấy các sản phẩm da cá sấu thật không dễ bị rạn nứt hay bị nếp gấp khi gặp tác động như bẻ, uốn cong. Trái lại da cá sấu làm giả lại khá cứng.Thêm nữa là trông bề ngoài thì mọi đồ da cá sấu đều trông cứng cáp, chắc chắn nhưng hàng da cá sấu giả sẽ không thể gập hay bẻ cong mà không để lại vết nứt hay nếp gập như loại da thật.

MỘT SỐ SẢN PHẨM LÀM TỪ DA CÁ SẤU THẬT ĐANG BÁN CHẠY TẠI ĐỒ DA THÀNH VINH

>> Bạn vui lòng click vào tên sản phẩm để xem thêm chi tiết <<

ví da cá sấu

VÍ DA CÁ SẤU NGUYÊN BÀN CHÂN (ĐAN VIỀN) - NÂU

 

ví da cá sấu

VÍ DA CÁ SẤU NGANG PHẦN ĐUÔI - NÂU

ví da cá sấu

VÍ DA CÁ SẤU PHẦN ĐUÔI - XANH RÊU

thắt lưng cá sấu

THẮT LƯNG CÁ SẤU PHẦN LƯNG (ĐAN VIỀN) - NÂU

Facebook Youtube Top