Giỏ hàng

Phong cách thời trang sành điệu của fashionisto U80 người Đức

Phong cách thời trang sành điệu của fashionisto U80 người Đức

Cụ ông người Đức Günther Krabbenhöft là một fashionisto tuyệt vời dành cho những ai say mê phong cách smart và smart-casual với những phụ kiện đem về cho chúng ta cảm hứng retro.

phong cách ăn mặc của cụ ông U80

“Old is gold”, ông là một bậc thầy trong việc chơi đùa trong màu sắc, chất liệu của suit với phụ kiện khiến các chàng trai trẻ say mê thời trang phải gật gù học hỏi.

Câu chuyện về phong cách thời trang được viết nên bởi cụ ông người Đức, Günther Krabbenhöft (sinh năm 1945), là một ví dụ điển hình cho khẳng định: Thời trang không khước từ một ai, bất kể họ bao nhiêu tuổi đi nữa.

phong cách ăn mặc của cụ ông U80

Là một đứa con của Berlin (Đức), ông Günther Anton Krabbenhöft dùng phong cách thời trang để khẳng định cái “tôi” khác biệt của ông. Ông là người đầu tiên gây được sự chú ý mạnh mẽ thông qua blog thời trang Schickaa nổi tiếng của Đức. Bức ảnh ông đứng ở ga tàu Kotbusser Tor với chiếc mũ bowling màu đỏ, nơ bướm màu vàng và đôi găng tay da màu đỏ burgundy do nhiếp ảnh gia Björn Akstinat chụp, đã nhận được nhiều nhận xét tích cực.

phong cách ăn mặc của cụ ông U80

Mặc dù Berlin là một trong những thành phố chuộng phong cách thời trang hippie phóng túng, hào sảng nhưng cụ ông lại có lối đi riêng. Ông mang nét trẻ trung, sang trọng như giới quý tộc ngày trước “tung hoành” khắp Instagram và Facebook cá nhân với những bức ảnh thời trang ấn tượng. Ông Günther Krabbenhöft nhanh chóng trở thành một fashionisto chính hiệu ở độ tuổi U80 này.

phong cách ăn mặc của cụ ông U80

Theo elleman.vn

Facebook Youtube Top