Giỏ hàng

Sử dụng ví da đúng cách cho đấng mày râu

Không chỉ còn là một phụ kiện nhỏ để đựng tiền, giờ đây ví da còn là một món phụ kiện, một món thời trang cực kỳ thiết yếu cho đáng mày râu. Vì thế hãy sử dụng nó đúng cách bằng 4 quy tắc dưới đây.

Quy tắc 1: Chiếc ví da có giá trị cao về vật chất và tinh thần.

Người đối diện có thể đánh giá bạn phần nào thông qua việc bạn sử dụng ví như thế nào. Chất lượng của ví càng cao, bạn càng dễ dàng trong việc chăm sóc và bảo quản.

Hoặc đây là một món quà mà người thân, người yêu tặng bạn, là ai thì cũng sẽ phải trân trọng thôi vì bạn không thể để nó cũ, lem luốc xuất hiện trước mặt người tặng được. Bộ mặt của ví sẽ phản ánh cách bạn trân trọng tình cảm của người tặng vậy.

 Lời khuyên dành cho bạn là nên mua một chiếc ví da chất lượng cao bằng da full grain, và tốt nhất là nó nên được nhuộm bằng màu thực vật.

Tham khảo sản phẩm tại: https://goo.gl/mTFc3c

Quy tắc 2: Không được để ví quá dày.

Một điều cơ bản mà mình thấy rất nhiều người mắc phải, đó là họ để trong ví quá nhiều tiền, giấy tờ và thẻ ATM. 

Bạn không biết rằng mình đang kéo dãn các hạt da, và vấn đề này không thể sửa chữa được. Chỉ có một cách để ngăn chặn điều này, là hãy đảm bảo rằng bạn chỉ mang theo những thứ cần thiết tuyệt đối, giới hạn với một số thẻ tín dụng cần thiết cùng với danh thiếp quan trọng và một chút tiền mặt.

Quy tắc 3: Không ngồi lên ví

Ngoài ảnh hưởng tới chất liệu da của ví vì chịu quá nhiều áp lực, sức khỏe của bạn là vấn đề chính mà tôi cần nhắc đến. Đã có nhiều trường hợp bị cong, lệch cột sống vì ngồi lên trên ví. Vì thế hãy bỏ lên bàn hoặc túi quần trước khi bạn ngồi xuống bất cứ đâu đó

Quy tắc 4: Chăm sóc da đúng cách

Da là một chất liệu độc đáo, và có những yêu cầu về việc chăm sóc da nhất định. Có ba thứ có thể dễ dàng làm hỏng ví da của bạn: bụi bẩn, thừa hoặc thiếu độ ẩm.

Lưu ý:

– Trong quá trình sử dụng bạn nên hạn chế để ví da nơi ẩm ướt  hoặc tiếp xúc trực tiếp với các dung dịch hóa học, điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của ví, làm chiếc ví nhanh bong tróc, ẩm mốc, mục nát…

– Hạn chế tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, hoặc nơi có nhiệt độ cao sẽ làm bề mặt da bị giãn nở, khô cứng, biến dạng, nứt nẻ bề mặt da.

– Khi không sử dụng đến ví hãy cất ví trong hộp và kèm túi chống ẩm nhé. Đặt ví nơi thoáng mát, khô ráo.

Là một món đồ quan trọng về cả ý nghĩa phong thủy, hãy sử dụng đúng cách để tiền tài luôn dư dả nhé.

Xem các sản phẩm da cao cấp của Thành Vinh: https://goo.gl/njZduy
Từ khóa

Facebook Youtube Top