Giỏ hàng

TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ MỘT CHIẾC CẶP DA BÒ CAO CẤP

Tiêu chí đánh giá một chiếc cặp da bò cao cấp

Một chiếc cặp da bò có rất nhiều tiêu chí đánh giá, vậy với những người đam mê thời trang thì đâu mới là những tiêu chí để đánh giá một chiếc cặp da bò chất lượng?


ĐƯỢC LÀM TỪ CHẤT LIỆU HOÀN HẢO

cặp da

Có lẽ một trong những yếu tố đầu tiên để đánh giá một chiếc cặp da bò cao cấp hay không chính là ở chất liệu da làm nên chiếc túi này. Chất liệu tạo nên một chiếc cặp không chỉ thể hiện nét đặc trưng của thương hiệu mà còn quyết định đến giá thành và đẳng cấp của chiếc cặp.

Hiện nay, có rất nhiều người chọn chất liệu để làm cặp xách thể hiện đẳng cấp của mình làm bằng da bò thật. Thông qua từng quá trình xử lý chất liệu da bò của từng hãng khác nhau lại mang đến cho người dùng những sản phẩm cặp da bò cao cấp đặc sắc. Mỗi hãng đều giữ cho mình những bí quyết riêng biệt trong việc nâng cao chất lượng da và độ bền, sự bóng đẹp của túi mình sản xuất theo thời gian.

Da bò, da bê là một trong những loại da được rất nhiều các hãng sản xuất lựa chọn để làm các sản phẩm cặp cao cấp. Với những cặp da bò cao cấp khi sản xuất vừa đẹp, có độ bền cao mà giá cả lại vô cùng phải chăng, phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Một chiếc cặp da bò cao cấp là sản phẩm hội tụ nhiều yếu tố như miếng da bò làm lên có độ vân tự nhiên, có độ dày vừa phải, độ giãn nở tốt, đều màu và không xuất hiện quá nhiều các khoảng da bị lồi lõm.

Những chiếc cặp da bò cao cấp có một đặc điểm đó chính là càng sử dụng lâu thì sản phẩm sẽ càng có màu sắc bóng bảy, lên màu đẹp và rực rỡ hơn. Chính điều này làm cặp da bò cao cấp khác biệt với các loại da cũng như các chất liệu khác trên thị trường hiện nay.

PHỤ KIỆN ĐI KÈM CÙNG CẶP DA LUÔN TỈ MỈ VÀ CẨN THẬN

cặp da

Một trong những tiêu chí giúp bạn có thể nhìn thấy ngay để đánh giá cặp da bò cao cấp hay không đó là những chi tiết phụ kiện bên trong cặp. Một chiếc cặp da bò cao cấp là khi nó được nhà sản xuất chăm chút, để ý một cách kỹ lưỡng đến từng chi tiết trên túi để giúp nó trở nên hoàn hảo. Từ chi tiết khóa, tay cầm, đường chỉ viền đều được chăm chút tỉ mỉ sẽ tạo nên sự đẳng cấp, sang trọng khác biệt của cặp.

QUY TRÌNH ĐÁNH GIÁ KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG NGHIÊM NGẶT

cặp da

Mỗi chiếc cặp da bò cao cấp khi được tung ra thị trường đều phải trải qua những quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt chẳng hạn như kiểm tra về chất lượng mũi chỉ, để các nhiệt độ khác nhau để kiểm tra về độ co giãn của da để mang đến cho người dùng một sản phẩm cặp da bò cao cấp hoàn hảo nhất.

NGUỒN GỐC LÀ TIÊU CHÍ QUYẾT ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CỦA CẶP DA CAO CẤP

cặp da

Một chiếc cặp da bò cao cấp có thể được sản xuất ở nhiều nơi với các hãng khác nhau trên thế giới. Một chiếc cặp da bò cùng loại sẽ có sự khác biệt về giá trị khi chúng khác nhau về nơi sản xuất. Nguyên nhân vì mỗi quốc gia sẽ có sự khác nhau về hệ thống trang thiết bị, tay nghề của đội ngũ công nhân… Cùng một thiết kế nhưng quy trình sản xuất cũng đòi hỏi chất lượng đảm bảo mới có thể tạo ra một chiếc cặp da bò cao cấp đẳng cấp.

Hi vọng với những nội dung chia sẻ trên đây về những tiêu chí đánh giá một chiếc cặp da bò cao cấp, bạn đã có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và phong cách thời trang của bản thân.


 

 

 

Facebook Youtube Top