Giỏ hàng

BÍ MẬT VỀ CHIẾC TÚI “SECOND-HAND” TRỊ GIÁ 5 TỶ ĐỒNG

BÍ MẬT VỀ CHIẾC TÚI “SECOND-HAND” TRỊ GIÁ 5 TỶ ĐỒNG

Nửa cuối năm 2018, tại thủ đô London của Vương quốc Anh đã có một sự kiện thực sự gây sửng sốt với rất nhiều người bởi một chiếc túi xách second hand được mang ra đấu giá và bán được với giá gần 5 tỷ việt nam đồng (162.500 bảng Anh). Vậy tại sao với một chiếc túi cũ lại có giá trên trời như vậy?

CHIẾC TÚI BẠC TỶ

chiếc túi second hand bạc tỷ

Theo một số chuyên gia thiết kế cùng những tín đồ thời trang hàng hiệu trên thế giới luôn gắn bó với những chiếc túi xách triệu đô, chiếc túi xách nữ có giá gần 5 tỷ việt nam đồng là chiếc túi Hermes Himalaya Birkin được làm từ da của 3 con Cá Sấu sông Nile vô cùng quý hiếm, trên thực tế cả thế giới chỉ xuất xưởng chừng 50 chiếc cách đây khoảng 10 năm về trước.

Bên trên chiếc túi được gắn bởi 450 viên kim cương cao cấp li ti tự nhiên kết hợp với các chi tiết trang trí được sử dụng hoàn toàn từ bạch kim.

SỐ NGƯỜI SỞ HỮU CHIẾC TÚI CHỈ ĐẾM TRÊN ĐẦU NGÓN TAY

Thực tế trên thế giới hiện nay những người sở hữu chiếc túi da này rất hiểm bởi sự xa xỉ của nó. Theo thống kê từ các nguồn tài liệu chiếc túi xách thời trang này từng xuất hiện trên tay của nhà thiết kế thời trang nổi tiếng trên thế giới là Victoria Beckham, cô cũng chính là người vợ của cựu danh thủ lừng danh David Beckham.

người sở hữu chiếc túi bạc tỷ

Nhà thiết kế thời trang Victoria Beckham

Một người nữa từng sở hữu chiếc túi xa xỉ này là Kim Kardashian một ngôi sao giải trí thượng hạng đầy quyền lực của giưới Showbiz Mỹ, cùng với đó là hai ngôi sao hàng đầu trong giới âm nhạc thế giới là Beyonce hay Mariah Carey.

người sở hữu chiếc túi bạc tỷ

Ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian

Mặc dù đã tồn tại qua nhiều năm nhưng tính đến nay mới chỉ xuất hiện 3 chiếc túi Hermes Himalaya Birkin được bán lại trên thị trường, một chiếc được bán đấu giá tại thị trường Hồng Kông vào năm ngoái với giá khủng khiếp hơn khi đạt ngưỡng 9 tỷ việt nam đồng tức là khoảng 292.992 bảng Anh…

người sở hữu chiếc túi bạc tỷ

Nữ danh ca hàng đầu thế giới Celine Dion

Trên đây là những thông tin cung cấp cho bạn về chiếc túi “second-hand”” bạc tỷ. Hiện nay Đồ Da Thành Vinh đang khuyến mãi rất nhiều sản phẩm đồ da như thắt lưng da, ví da, túi xách da, giày da,… Các bạn đừng bỏ lỡ những cơ hội này nhé.

 

Facebook Youtube Top