Giỏ hàng

Túi xách da cá sấu 2019 sang trọng cao cấp

TÚI XÁCH DA CÁ SẤU 2019 SANG TRỌNG CAO CẤP

Da cá sấu là một loại da thể hiện đẳng cấp qua chất lượng bền bỉ bất chấp thời gian, kiểu dáng mạnh mẽ, uy quyền từ ông vua đầm lầy. Bạn sẽ thực sự lôi cuốn ánh nhìn của mọi người xung quanh khi diện chiếc túi xách da cá sấu 2019 này.

Đẳng cấp, sang trọng

túi xách da cá sấu

Túi xách da cá sấu 2019 là chất liệu có nhiều ưu điểm nổi bật so với các loại khác, độ thoáng khí cao, không tĩnh điện, cách nhiệt tốt với lớp vẩy đanh khá chắc chắn. Loại da này có độ thẩm mỹ rất cao, nếu dùng sản phẩm càng nhiều độ bóng của da càng cao.

Quy trình sản xuất các mặt hàng này cũng khá tinh vi và trải qua những công đoạn khéo léo. Sau khi qua sơ chế, loại da này có độ thẩm mỹ rất cao, nếu như dùng càng nhiều lực ma sát càng lớn thì độ bóng của da càng cao, và từ ưu thế này, đã tạo cho ngành thời trang da cá sấu thêm phần đẳng cấp, sang trọng và lịch lãm hơn.

túi xách da cá sấu

Một điều đặc biệt nữa về sản phẩm làm từ da cá sấu. Mỗi chú cá sấu có đặc điểm riêng không con nào giống hoàn toàn với con nào, vậy nên sản phẩm làm từ da cá sấu có khác biệt lẫn nhau, không thể tìm được 2 sản phẩm nào có sự trùng lặp về hoa văn.

Cách bảo quản túi xách da cá sấu 2019

túi xách da cá sấu

Cách bảo quản rất đơn giản. Không dùng nước hay những hóa chất làm sạch để lau sản phẩm, chỉ sử dụng vải mềm dùng cho da. Dùng gôm chà mạnh vào vết bẩn. Tránh để sản phẩm bị ẩm ướt, tiếp xúc trực tiếp với hoá chất, mồ hôi, ánh nắng mặt trời. Đừng cố bẻ gập các đoạn vẩy xương lưng cá sấu trên túi xách vì gai có thể gãy.

Cách nhận biết túi xách da cá sấu kém chất lượng

túi xách da cá sấu

Hiện nay trên thị trường sử dụng rất nhiều sản phẩm da cá chết cá sấu sẽ có hiện tượng bung vẩy, thuộc không ăn màu cộng thêm thuộc với công nghệ thô sơ không đảm bảo được chất lượng bảo quản da cá sấu. Những sản phẩm da cá sấu chết sau khi thuộc nhìn bộ da rất kém chất lượng và bị bong mặt, buộc phải phun sơn để bảo quản. Do vậy sau thời gian sử dụng không lâu da mặt sản phẩm sẻ bị bong thô và xấu.

Nếu bạn muốn biết nhanh túi xách phun sơn hay không thì bạn chỉ cần dùng tay cào mạnh ra, nếu thấy tróc ra một lớp mỏng là da phun sơn, còn không thì nó sẽ mờ đi và có một đường bạn cào. Và bạn chỉ cần ma sát mạnh vào quần bạn là bóng sáng hơn cũ nữa, đó là cách đơn giản nhất bạn có thể phân biệt.

Các sản phẩm từ da cá sấu tại Đồ Da Thành Vinh như ví da, cặp da, thắt lưng da thì những sản phẩm này được làm hoàn toàn từ những miếng da cá sấu tươi nên quý khách hàng sử dụng không sợ bị bong vẩy thuộc da với công nghệ tiên tiến, hiện đại nên càng sử dụng thì càng lên sáng, dùng lâu thì càng bóng. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn tự tin khi mua sản phẩm của chúng tôi. 

Từ khóa

Facebook Youtube Top