Giỏ hàng

Vệ sinh túi xách da bò thế nào cho đúng?

Mời bạn đọc tham khảo Vệ sinh túi xách da bò thế nào cho đúng?  để dễ dàng hơn trong việc bảo quản nhé!

Vệ sinh túi xách da bò thế nào cho đúng?

Khi chiếc túi xách da của bạn bị dính vết bẩn, bị mốc hay nhăn bạn đều có thể sử dụng phương pháp làm sạch túi da bằng cồn. Cách làm như sau:

  • Đối với các vết bẩn và mốc trên túi da: bạn có thể dùng một miếng vải trắng, không bị xơ nhúng vào dung dịch cồn và lau lên bề mặt da cho đến khi vết bẩn, vết mốc biến mất hoàn toàn.
  • Đối với túi da bị nhăn: bạn nên dùng miếng vải trắng đó làm phẳng chỗ da bị nhăn cho tới khi vừa ý sau đó mới dùng vải khô lau sạch. Bạn cũng nên dùng thuốc dưỡng ẩm để tăng cường độ ẩm cho chiếc túi da.

Phương pháp này không chỉ được áp dụng riêng túi da mà còn cho tất cả các sản phẩm từ da thật khác như thắt lưng, giầy, đồng hồ.

Lưu ý khi làm sạch túi da bằng cồn

Vì cồn là chất có tác dụng tẩy mạnh nên cần phải chú ý:

– Pha loãng cồn với một chút nước trước khi lau lên bề mặt da

– Phương pháp này chỉ áp dụng cho các sản phẩm túi xách da, giầy da, thắt lưng, ví da...cao cấp.

– Trước khi sử dụng phương pháp này, chúng ta nên thử trước ở một góc khuất nhỏ ít ai để ý. Nếu chỗ da đó bị đổi màu thì bạn không nên sử dụng cách làm này.

– Không sử dụng phương pháp này với các sản phẩm làm từ da lộn.

Trên đây là những thông tin chúng tôi đã tổng hợp được và mang đến hôm nay đảm bảo sẽ hữu ích cho bạn. Hiện Đồ Da Thành Vinh chúng tôi cũng đang cung cấp rất nhiều mẫu giày da cho bạn thỏa sức lựa chọn, ngoài ra nhiều sản phẩm khác như  thắt lưng da, quai đồng hồ daví da, cặp da,.. cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn cũng đang chờ đón bạn

Từ khóa

Facebook Youtube Top