Giỏ hàng

VÍ DA CHO QUÝ ÔNG MỆNH MỘC

Những mẫu ví da phù hợp với đàn ông mệnh Mộc

Ví da là phụ kiện không thể thiếu đối với quý ông, tuy nhiên để lựa chọn được mẫu ví vừa thời trang, vừa đẳng cấp, vừa quý tộc thể hiện quyền lực – sự thành công của đấng mày râu là chuyện ngoài luồng không phải ai cũng biết.


Để lựa chọn được chiếc ví hợp phong thủy cho những chàng trai mệnh Mộc thì phải căn cứ vào phong thủy để xem các màu sắc tương sinh với mệnh Mộc. Theo phong thủy, những màu như: đen, xanh dương, xanh nhạt, xanh lá cây là những màu tương sinh, rất hợp với đàn ông mệnh Mộc. Từ những màu sắc đó ta có thể có những lựa chọn tối ưu nhất về chiếc ví thời trang đẳng cấp cho quý ông mang mệnh Mộc.

VÍ DA NAM MÀU ĐEN

ví da đen

Màu đen là màu sắc của sự quý phái, sự huyền bí, … nó thể hiện quyền lực tối cao tương sinh với người mệnh MỘC vì vậy Quý anh khi sử dụng bóp da màu đen sẽ vừa mang lại sự may mắn vừa thể hiện sự đẳng cấp, quyền lực cao quý.

VÍ DA MÀU XANH DƯƠNG

ví da xanh dương

Đây là màu của biển, màu của bầu trời tươi sáng nó giúp Quý ông mệnh MỘC luôn cảm thấy sự may mắn đồng hành cùng cảm giác yên bình, đặc biệt hơn nữa những chiếc ví nam màu xanh dương còn mang ý nghĩa về lòng trung thành, sự tự tin quyết đoán, sự sắc sảo về trí tuệ giống như tính cách của quý anh mệnh MỘC.

VÍ DA NAM MÀU XANH NHẠT

ví da xanh nhạt

Đây là màu thể hiện thông điệp yêu thương đặc biệt tương sinh với mệnh Mộc, nó sẽ giúp quý anh mệnh MỘC luôn được quý nhân trợ giúp, công việc luôn thuận buồm xuôi gió, phát triển mạnh mẽ,…

VÍ NAM MÀU XANH LÁ CÂY

ví da màu xanh lá cây

Là màu sắc tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, sự sinh sôi nảy mầm, sự sinh trưởng, sự sống bất diệt. Với quý ông mệnh MỘC khi lựa chọn ví da nam màu xanh lá cây sẽ giúp cuộc sống luôn luôn yên bình, công việc luôn tiến triển mãnh liệt…

Trên đây là những chiếc ví da phù hợp nhất với đàn ông mang mệnh mộc, hiện nay Đồ Da Thành Vinh đang khuyến mãi rất nhiều sản phẩm đồ da như thắt lưng da, ví da, túi xách da, giày da,… Các bạn đừng bỏ lỡ những cơ hội này nhé.

 

 

Từ khóa

Facebook Youtube Top