Giỏ hàng

VÍ DA NAM CHẤT LƯỢNG ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ QUA 5 TIÊU CHÍ NÀY!

VÍ DA NAM CHẤT LƯỢNG ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ QUA 5 TIÊU CHÍ NÀY!

Những chiếc ví da thật hàng hiệu phải vượt qua 5 tiêu chí do người dùng và dân sành da đưa ra, sau đây là 5 tiêu chí để đánh giá một chiếc ví da. Mời bạn cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.


NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI DÙNG VÍ DA THẬT

5 tiêu chí đánh giá ví da

Những chiếc ví được làm từ da tự nhiên như ví da cá sấu, ví da bò, ví da cá đuối sẽ có giá cao một tí nhưng độ bền của nó thì khỏi phải bàn. Bạn càng sử dụng lâu thì nó càng dẻo và dai, càng sáng bóng. Không những vậy, da thật có khả năng chống nước khá tốt, không bị gãy, trầy xước, độ bền trung bình khoảng 10 năm.

Sử dụng ví da thật giúp tôn vinh nét phong trần, mạnh mẽ cho nam giới, bạn chỉ cần tiêu tốn một khoảng tiền để mua về một chiếc ví độ bền trên 10 năm thay vì mua nhiều lần một chiếc ví giả da độ bền chỉ có 2 – 3 năm.

5 TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ VÍ DA NAM CHẤT LƯỢNG

Da thật và phải là da chất lượng


Khi một tấm da bò thô được mang về, công đoạn may cắt thành phẩm sẽ không được bắt đầu ngay. Bởi tất cả các loại da đều có một tính chất, đó là bị phân hủy. Chính vì vậy, bước đầu tiên da thô sẽ trải qua một công đoạn gọi là thuộc da. Công đoạn này sẽ loại bỏ mỡ, thịt và lông, sau đó xử lý bằng các phương pháp phức tạp khác nhau. Các phương pháp này có thể là bằng thực vật hoặc bằng khoáng chất. Giúp thay đổi hoàn toàn cấu trúc protein của da, làm vật liệu bền hơn và khó bị phân hủy hơn.

Chính vì phương pháp thuộc da là một quy trình phức tạp, nên điều hiển nhiên sẽ nảy sinh ra tính đa dạng. Có rất nhiều phương pháp thuộc da khác nhau, và hệ quả là tạo ra rất nhiều loại da sau thuộc khác nhau. Đây mới chính là các tấm da mà người nghệ nhân trực tiếp làm việc để may ra các mẫu ví.

.Khi được tư vấn một sản phẩm cao cấp, hãy hỏi người bán kỹ về loại da của sản phẩm. Đảm bảo rằng loại da đó phải nằm trong phân khúc tốt, đơn giản vì bạn đang được nghe về một sản phẩm “cao cấp”.

5 tiêu chí đánh giá ví da

Tính thẩm mỹ cao

Thiết kế sáng tạo, phá cách hay truyền thống không quá quan trọng. Đảm bảo tính thẩm mỹ mới là tất yếu

Để đánh giá về tính thẩm mỹ, người ta hay liên tưởng tới một vấn đề thuộc về cảm tính. Tuy nhiên trong ngành thời trang nói riêng, hay trong thiết kế nói chung. Chúng ta vẫn có những quy tắc vàng về tỉ lệ. Những màu sắc biết khơi gợi cảm xúc. Làm cho sản phẩm tạo ra được đa số mọi người yêu thích. Xin nhắc lại là “đa số” chứ không phải “tuyệt đối”. Vì vậy xét về tính cá nhân, khi mua một chiếc ví, bạn thích hay không mới là điều quan trọng. Nhưng có lẽ để đưa thành một tiêu chí đánh giá ví da nam cao cấp. Thẩm mỹ xứng đáng là một yếu tố cần có.

Chất lượng sản phẩm cao

5 tiêu chí đánh giá ví da

Chất lượng cao – nằm ở độ bền, gia công, mức độ hoàn thiện trên từng chi tiết

Độ bền:
Nói về độ bền của đồ da, ta nhớ lại tiêu chí đầu tiên là “phân khúc da tốt trong da thật”. Đơn giản là da tốt thì sẽ bền, bởi vì có bền thì mới được đánh giá là tốt. Điều này được chứng minh qua thời gian và lịch sử của loại da đó.Thông thường các loại da cao cấp có thể giữ được độ mới trong vòng 2 – 3 năm đầu tiên. Nếu bảo dưỡng thường xuyên thì độ mới có thể duy trì hàng chục năm.

Mức độ hoàn thiện:
Để đánh giá độ hoàn thiện của ví da. Ta thường tập trung vào một số chi tiết như đường chỉ may, bề mặt da, gấp mép, đánh cạnh, kích thước, hình dáng,… Kích thước và hình dáng là 2 yếu tố mà chỉ nhìn hoặc cầm nắm sơ qua là có thể thấy được. Ví có quá to, bị cấn hay không? Hay quá nhỏ không để vừa giấy tờ. Các mép có thẳng hay bị cong, vẹo, méo mó.

Các yếu tố còn lại thì cần một chút chú tâm và săm soi kỹ một chút. Coi xem các mũi khâu có đều hay không? Sợi chỉ to hay nhỏ, các mép gấp có được làm khéo léo. Phần cạnh da có được đánh bóng mượt mà. Nếu được cho phép hãy thử cho tay vào bên trong và hơi kéo căng để kiểm tra độ chắc chắn của mũi khâu.

Thông thường các dòng ví da nam cao cấp được sản xuất thủ công sẽ có khả năng hoàn thiện tốt hơn. Tuy nhiên điều này cũng không đúng trong mọi trường hợp. Chất lượng đầu ra phụ thuộc vào kỹ năng của người thợ, chất lượng máy móc và phụ tùng. Để an toàn, tốt hơn hết nên kiểm tra thật kỹ trước khi quyết định mua bất cứ sản phẩm nào.

Sản phẩm có ảnh hưởng đến yếu tố thương hiệu

5 tiêu chí đánh giá ví da

Những chiếc ví được bán ra từ các nhà sản xuất, đơn vị uy tín lâu năm, được đông đảo khách hàng đánh giá cao thì đảm bảo với bạn sản phẩm luôn là hàng chất lượng.

Dodathanhvinh.com tự hào là một thương hiệu như vậy. Nhờ vào đông đảo quý khách hàng ủng hộ và đánh giá cao. Điều đó là động lực thúc đẩy chúng tôi phát triển hơn nữa và không ngừng đem đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng.

Chế độ bảo hành cho ví da nam cao cấp


Một điều hiển nhiên là chế độ bảo hành cho các sản phẩm cao cấp cũng phải khác đi. Một phần vì khách hàng phải bỏ cái giá cao hơn để sở hữu sản phẩm. Một phần vì chứng minh rằng đồ cao cấp chất lượng tốt thách thức luôn cả hư hỏng bằng các chế độ bảo hành dài hạn.

Trên đây là những tiêu chí đánh giá một chiếc ví da nam chất lượng. Chiếc ví của bạn có đáp ứng được 5 tiêu chí đó không? Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc ví da sỡ hữu 5 tiêu chí kể trên thì đừng ngần ngại đến với Đồ Da Thành Vinh nhé.

 

Từ khóa

Facebook Youtube Top