Giỏ hàng

VÍ DA NAM GẤP 3 LÀ GÌ?

VÍ DA NAM GẤP 3 LÀ GÌ?

Dòng ví nam gấp 3 đang từng bước chinh phục cả những quý ông khó tính nhất trở thành mẫu ví hot trên thị trường ví da nam. Cùng khám phá dòng ví da nam cao cấp tiện dụng nhưng không kém phần tinh tế, thời trang này nhé.


DÒNG VÍ NAM GẤP 3

ví da gấp 3

Theo phiên âm tiếng anh trifold được hiểu là chia làm 3 phần cũng như chỉ kiểu ví có 3 mặt. Thực ra về kiểu dáng trifold cũng tương tự mẫu ví nam truyền thống hai mặt bifold mà chúng ta vẫn biết đến chỉ thay kiểu 2 mặt bằng 3 mặt. cũng có những chức năng cơ bản như: đựng tiền, đựng thẻ, đựng danh thiếp... nhưng diện tích tăng thêm, cũng như có những ngăn riêng nhiều hơn.

ví da gấp 3

Ví da gấp 3 có những ưu điểm dễ nhận thấy như: tăng thêm không gian, phong cách, đặc trưng hơn, phong cách lịch lãm.

Tuy nhiên đi kèm với những ưu điểm đó thì chiếc ví này cũng có những nhược điểm như: cồng kềnh, khó đút vào túi quần hơn.

VÍ NAM GẤP 3 LẤY SỰ TIỆN DỤNG LÀM CẢM HỨNG CHO SỰ TINH TẾ, THỜI TRANG CỦA QUÝ ÔNG

ví da gấp 3

Trong cái nhìn của nhiều quý ông, một chiếc ví bỏ túi tăng thêm khả năng đựng đồ đồng nghĩa với sự sang trọng lịch lãm của chiếc ví đó sẽ giảm đi, điều này hoàn toàn không đúng với ví chiếc ví da gấp 3 cao cấp ( trifold wallet ).

Ví gấp 3 qua bàn tay sáng tạo của những nhà thiết thế với bề ngoài hoàn hảo, nhỏ gọn. Kích thước của ví chỉ bị phát hiện chiều ngang dài hơn ví 2 mặt thông thường khi mở ví ra, với các chi tiết cơ bản: 1 ngăn để tiền, 5 ngăn đựng thẻ ATM, 1 ngăn để ảnh hoặc thẻ, CMND. Một số dòng ví nam gập 3 để vừa giấy tờ xe loại cũ nhưng ví nam gập 3 được thiết kế cho quý ông lịch lãm thì sẽ không vừa giấy tờ xe loại cũ.

ví da gấp 3

Màu sắc ví da cũng đa dạng tinh tế như các ví nam thông thường. Nhưng ví gập 3 màu đen hay da nâu được các quý ông lựa chọn chủ yếu. Chiếc ví da cao cấp với đường nét mềm mại, lớp da bóng bẩy chắc chắn sẽ thu hút bất cứ quý ông nào.

Nếu các bạn đang quan tâm một chiếc ví da sang trọng lịch lãm, hãy mua ngay chiếc ví da gấp 3 cực độc đáo, cực đẹp này tại Đồ Da Thành Vinh nhé: https://dodathanhvinh.com/collections/vi-da/products/vi-da-bo-nam-big-button-nau-khuyen-mai-vong-tay-go-phong-thuy

Từ khóa

Facebook Youtube Top