Giỏ hàng

CÓ NÊN MUA VÍ DA NAM GIÁ RẺ KHÔNG?

CÓ NÊN MUA VÍ DA NAM GIÁ RẺ KHÔNG?

Để mua được một chiếc ví da thật thì giá thành của nó không hề dễ chịu, nhưng đổi lại ví da thật có độ bền cực tốt. Có rất nhiều người dùng có thể là tài chính không cho phép nên mua những chiếc ví da rẻ tiền. Nhưng liệu “ham rẻ” như vậy có tốt không? Có những vấn đề nào đằng sau? Mời bạn cùng đọc bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé.

PHÂN BIỆT CÁC LOẠI VÍ DA NAM GIÁ RẺ VÀ ĐẶT NIỀM TIN ĐÚNG CHỖ

Tránh xa các loại ví da nam hàng không rõ nguồn gốc


Có đến 80% các sản phẩm ví da nam được bán trên thị trường hiện nay đều là ví giá rẻ không rõ nguồn gốc xuất xứ. Tuy nhiên, có thể khẳng định rằng phần lớn trong số đó đều là các loại ví ‘rẻ tiền’ có chất lượng kém được nhập về từ ‘vựa’ công nghiệp – Trung Quốc.

Ví da của Trung Quốc thường được làm từ chất liệu giả da có độ bền kém, còn nếu là ví được làm từ da thật thì chất lượng thuộc da cũng không được tốt. Đấy là còn chưa kể đến các yếu tố khác như đường may, khóa kéo…

Vậy nên, nếu bạn là người yêu thích sử dụng các sản phẩm ví nam chất lượng thì tốt nhất là nên tránh xa những mẫu ví da nam giá rẻ không có nguồn gốc rõ ràng và là hàng chợ nhập từ Trung Quốc.

Có thể tin tưởng vào các dòng ví da nam giá rẻ chất lượng

Bên cạnh dòng ví rẻ tiền nhắc đến ở trên thì thị trường trong nước hiện nay cũng có bán rất nhiều các mẫu ví giá rẻ có chất lượng tốt. Các loại ví này được làm từ da thật, được gia công cẩn thận nên có độ thẩm mỹ và độ bền đẹp không hề thua kém nhiều so với ví da cao cấp.

Nhưng tại sao ví da nam chất lượng lại có mức giá rẻ như vậy?:

  • Ví da nam giá rẻ trong nước là loại ví handmade được gia công và bán trực tiếp cho người tiêu dùng nên không tốn kém nhiều chi phí cho hoạt động phân phối.
  • Một số mẫu ví da giá rẻ là ví nam hàng hiệu, ví da nam cao cấp được bán giảm giá tại các cửa hàng uy tín, chất lượng.

NÊN MUA VÍ DA NAM GIÁ RẺ KHÔNG?

Những chiếc ví da kém chất lượng sẽ có thời gian sử dụng rất thấp. Không bền đẹp như những chiếc ví da chất lượng. Nếu bạn thật sự là một người sành điệu, chúng tôi khuyên bạn không nên mua những chiếc ví da quá rẻ so với giá thị trường. Nếu bí bách quá thì bạn chỉ nên dùng tạm những chiếc ví giá rẻ rồi sau đó mua một chiếc ví chất lượng hơn. Một chiếc ví da giá rẻ độ bền tầm khoảng 1 năm trong khi một chiếc ví da thật chất lượng có độ bền lên tới 7 – 10 năm. Đầu tư vào một chiếc ví da chất lượng tức là một sự lựa chọn thông minh và lâu dài.

Trốn tránh bảo hành

Bởi vì những chiếc ví da có chất lượng không tốt nên rất dễ hư hại trong quá trình sử dụng. Trước khi mua khách hàng thường được hứa hẹn bảo hành giống như những chiếc ví da chất lượng khác. Nhưng khi những chiếc ví da nam giá rẻ này bắt đầu xuống cấp thì người mua tìm đến cửa hàng nhưng lại không thấy chủ cửa hàng đâu. Vì thông thường những cửa hàng này chỉ hoạt động được tầm 1 năm rồi lại đổi địa chỉ để tránh việc bảo hành như đã hứa hẹn với khách hàng.

MỘT SỐ VÍ DA THẬT ĐANG BÁN CHẠY TẠI ĐỒ DA THÀNH VINH

ví da nam

VÍ DA BÒ Ý


ví da nam

VÍ DÀI 3D RỒNG


ví da nam

VÍ DA BÒ TRƠN DẬP LOGO

Facebook Youtube Top