Giỏ hàng

VÌ SAO NÊN CHỌN VÍ DA CẦM TAY THAY VÌ CÁC LOẠI TRUYỀN THỐNG?

VÌ SAO NÊN CHỌN VÍ DA CẦM TAY THAY VÌ CÁC LOẠI TRUYỀN THỐNG?

Xu hướng của các chàng trai và cô gái hiện nay là thích dùng những mẫu ví da cầm tay hơn. Vì sao lại như vậy? Nó có những ưu điểm gì so với ví da truyền thống? Cùng Đồ Da Thành Vinh làm rõ chủ đề này qua bài viết dưới đây.

XU HƯỚNG VÍ DA CẦM TAY

ví da cầm tay

Trước đây, những chiếc ví da được sản xuất ban đầu chỉ nằm đáp ứng nhu cầu lưu trữ và bảo quản giấy tờ của chủ nhân khi đi ra ngoài. Nhưng giờ đây, ví da dường như đã trở nên vật đi kèm không thể thiếu, có vai trò chứa đựng luôn những vật dụng khác như điện thoại, tư trang cá nhân.

Do đó, mẫu mã của ví da cũng được sản xuất khá là đa dạng để đáp ứng nhu cầu thị hiếu của nhiều khách hàng. Một trong những sản phẩm được chào đón nhiều là chiếc ví da cầm tay, vừa thời trang lại có thể chứa được nhiều đồ, có thiết kế dài vuông và góc cạnh nên có khả năng bảo vệ đồ đạc bên trong khá tốt, bất kể khi bạn để giấy tờ hay vật dụng quan trọng đều an tâm về mức độ an toàn lẫn sự chỉn chu.

LỢI ÍCH CỦA CÁC LOẠI VÍ DA CẦM TAY

ví da cầm tay

Mẫu ví này có kích thước và không gian chứa đồ rộng rãi hơn hẳn so với ví dáng gập truyền thống, nên mỗi khi ra ngoài, bạn chỉ cần mang theo ví da cầm tay theo bên mình là được, không phải rườm rà mà còn thời thượng. Không những vậy mà loại ví này đều có thể sử dụng được cho cả nam và nữ.

Đối với các chàng trai sẽ trông manly, lịch lãm và đẳng cấp hơn nên khỏi chê vào đâu được nhé! Không như những chiếc ví gấp truyền thống, phong cách và sự cá tính của bạn chỉ được thể hiện khi bạn rút chúng ra để sử dụng từ trong túi quần hay túi xách, ví da cầm tay luôn là lí do chính đáng để khiến bạn phải luôn cầm chúng trên tay trước mọi ánh mắt của nhiều người khi bạn chẳng đem gì khác ngoài chúng theo bên mình cả. Không chỉ các chàng trai, mà các quý ông đỉnh đạc, sang trọng cũng có thể sở hữu cho mình loại ví da này.

Chính bởi việc cầm thường trực trên tay nên đôi khi cũng khó có trường hợp chủ nhân để quên ở đâu đó quá lâu mà không hề hay biết. Cho nên cũng làm tăng tính an toàn, hạn chế rủi ro không đáng có nữa.

PHỐI ĐỒ CÙNG VÍ DA CẦM TAY

ví da cầm tay

Đối với những tính đồ thời trang thì việc lựa chọn trang phục đi kèm với loại ví da cầm tay này vô cùng đơn giản vì chúng rất dễ phối đồ. Những quý ông muốn thể hiện sự thành đạt, sang trọng có thể chọn cho mình những bộ trạng phục tuxendo, đồng hồ, giày tây đi kèm, không những vậy mà chúng cũng có thể kết hợp được với những trang phục kiểu dạo phố năng động, v.v..

MỘT SỐ VÍ DA CẦM TAY ĐANG ĐƯỢC KHÁCH HÀNG ƯA CHUỘNG

ví da cầm tay

VÍ DÀI DẬP GÙ CÁ SẤU


ví da cầm tay

CLUTCH- VÍ DÀI CẦM TAY ĐA NĂNG JEEP


ví da cầm tay

VÍ DÀI CẦM TAY KANGAROO

 

Facebook Youtube Top