Giỏ hàng

Ý nghĩa phong thủy từ màu sắc của những chiếc ví da

Ý nghĩa phong thủy từ màu sắc của những chiếc ví da

Mỗi chiếc ví da đều mang một màu sắc riêng (xanh lục, nâu, đen, đỏ, xanh lam,...) Ngoài việc tạo cho người dùng nhiều sự lựa chọn thì mỗi màu sắc của ví đều có ý nghĩa tới phong thủy và có thể ảnh hưởng đến tài lộc mà chiếc ví có thể đem lại đấy nhé. Cùng xem ý nghĩa phong thủy từ màu sắc của ví da là gì nhé. 


Màu đen và xanh lam (hành Thủy)

Theo các nhà phong thủy, màu đen là màu đại diện cho sự giàu có và thịnh vượng. Đó là lý do mà đa số chiếc ví da đều có màu này. Nếu bạn đang tìm kiếm sự thăng tiến trong nghề nghiệp hoặc phát triển trong kinh doanh, bạn hãy chọn một chiếc ví màu đen.

ví da cá đuối

Nếu bạn thích một màu sáng hơn thì có thể lựa chọn màu xanh lam, màu xanh lam là màu của nước, nước chảy liên tục tượng trưng cho việc tiền bạc sẽ chảy vào ví như nước. Có nghĩa là tài lộc sẽ luôn dồi dào, tiền liên tục vào ví. 

Màu đỏ và màu hồng (hành Hỏa)

Người ta coi rằng những đồng tiền xu bằng vàng hoặc đồng là đại diện cho tiền bạc. Nhưng màu đỏ là đại diện cho lửa, trong quy luật ngũ hành tương khắc thì lửa sẽ khắc kim (lửa có thể nung chảy kim loại), vì vậy đây không phải là màu sắc tốt cho ví vì lửa sẽ đốt của cải và may mắn của bạn. Đó là một trong những lý do có rất hiếm chiếc ví có màu sắc này.   

Nhưng màu hồng lại thích hợp với những người phụ nữ đang tìm kiếm nửa kia của mình vì nó thúc đẩy may mắn trong tình yêu và các mối quan hệ. Vì thế nếu bạn đang ưu tiên tìm kiếm tình yêu của mình mà chưa bận tâm đến tiền tài, của cải thì nên sử dụng màu hồng. Nói tóm lại, ví da màu đỏ và hồng không thích hợp cho sự giàu sang. 

Màu nâu (hành Thổ)

Đại diện cho sự chững chạc, điềm đạm. Đa số những người thích màu này đều biết cách sử dụng tiền đúng cách.

ví da màu nâu

Vì thế, nếu bạn muốn tăng tiền tiết kiệm hoặc nếu bạn có thói quen tiêu quá nhiều tiền thì màu sắc này sẽ giúp bạn biết cách tiết kiệm tiền hơn.

Màu xanh lá cây (hành Mộc)

Đại diện cho sự phát triển và đời sống. Theo phong thủy nhà cửa, bạn thêm màu xanh lá vào nhà để tăng dòng chảy năng lượng tích cực trong không gian nhà của mình, tương tự thế, một chiếc ví màu xanh lá sẽ giúp tạo ra các cơ hội tăng thu nhập.

ví da xanh lục

Nó đặc biệt thích hợp nếu bạn là một ông chủ doanh nghiệp để chào đón các ý tưởng kinh doanh và các cơ hội mới.

Màu vàng (hành Kim)

Như đã nói thì tiền xu là đại diện cho của cải. Tiền xu được đúc bằng kim loại nên khi bạn xài màu ví này cũng là sử dụng đúng màu của tiền tài, của cải.

ví màu vàng da bò

Các nhà phong thủy cho rằng, màu vàng nhạt thông thường thu hút tiền bạc. Tuy nhiên bạn nên nhớ ví màu vàng có dòng tiền chảy vào ví rất tốt nhưng dòng tiền chảy ra cũng nhiều không kém. Nếu muốn tiết kiệm tiền, bạn hãy chọn màu vàng sậm. Còn nếu muốn tăng tiền bạc thì chọn màu vàng tươi rực rỡ.

Lưu ý khi dùng ví 

  • Không nên để ví rỗng, luôn phải để tiền trong ví để tiền bạc sẽ tiếp tục "chui" vào.
  • Không nên để ảnh trong ví, hình ảnh sẽ làm nhiễu loạn trường khí, phân tán, giảm sức hút tiền tài của chiếc ví.
  • Nếu ví bị hỏng, nên thay ví mới ngay, nhưng không được cho đi chiếc ví cũ. Nếu bạn cho đi, tiền tài của bạn sẽ giảm sút.
  • Ví không nên có hình dáng quá kỳ lạ: thường là hình vuông, chữ nhật, hình bán nguyệt bởi vì đây là các hình dáng thuộc thổ, mộc, kim.

>> Mời bạn tham khảo và đặt mua ví da tại đây: https://dodathanhvinh.com/collections/vi-da

Từ khóa

Facebook Youtube Top